Ngân hàng
BIDV muốn tăng vốn lên gần 45.500 tỷ

BIDV muốn tăng vốn lên gần 45.500 tỷ

Vốn điều lệ hiện tại của BIDV là 40.220 tỷ, cao nhất trong hệ thống ngân hàng hiện nay, nhà băng này sẽ trình cổ đông thông qua việc tăng thêm hơn 5.000 tỷ đồng vốn tiếp theo.
Vận đen vẫn đeo đuổi Baoviet Bank

Vận đen vẫn đeo đuổi Baoviet Bank

BaoViet Bank đang như quả “bom nổ chậm” khi nợ xấu tăng cao, giá cổ phiếu thì èo uột và các vấn đề trong nhóm cổ đông vẫn còn là một ẩn số!
Techcombank có gần 4.000 nhân viên đáp ứng yêu câu phân phối sản phẩm bảo hiểm

Techcombank có gần 4.000 nhân viên đáp ứng yêu câu phân phối sản phẩm bảo hiểm

Theo lãnh đạo Techcombank, nhu cầu bảo hiểm của khách hàng đang dần tăng cao. Doanh thu phí bảo hiểm của Techcombank tăng hơn 35% trong năm 2019.

Chứng khoán 'lẹt đẹt', TPBank ra tay mua 10 triệu cổ phiếu để 'cứu giá'

Hội đồng quản trị Ngân hàng TMCP Tiên Phong (TPBank, TPB) vừa thông qua phương án mua lại tối đa 10 triệu cổ phiếu quỹ, tương ứng 1,17% vốn điều lệ.

Miễn giảm lãi vay cho khách hàng bị ảnh hưởng của dịch Covid-19

Ngân hàng Nhà nước Việt Nam vừa ban hành văn bản số 1117 về việc triển khai các giải pháp hỗ trợ khách hàng do ảnh hưởng của dịch Covid-19.

Miễn, giảm lãi vay, hỗ trợ doanh nghiệp bị ảnh hưởng Covid-19

Đây là giải pháp vừa được Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN) đưa ra nhằm hỗ trợ doanh nghiệp chịu ảnh hưởng của dịch Covid–19. Thực hiện giải pháp này, các ngân hàng đã vào cuộc tích cực với nhiều gói tín dụng lớn...

Dự báo tác động của EVFTA đến tăng trưởng ngành hàng

Nếu các cam kết về cắt giảm thuế quan và phi thuế quan được thực thi, kết hợp với một số yếu tố khác, dự báo EVFTA có thể thúc đẩy tăng trưởng xuất khẩu nhiều ngành kinh tế của cả Việt Nam và EU.

Dịch bệnh làm chậm tiến độ lên sàn của ngân hàng

Từ đầu năm đến nay, chưa có ngân hàng nào niêm yết cổ phiếu trên sàn chứng khoán theo quy định và khả năng thực hiện trong quý đầu năm cũng không được đánh giá cao, phần lớn do ảnh hưởng của dịch cúm Covid-19.

MB tung gói tín dụng 10.000 tỷ đồng

Thông tin mới đây từ Ngân hàng TMCP Quân Đội (MB) cho biết, MB đang triển khai gói tín dụng ưu đãi 10.000 tỷ đồng dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME) - một trong những phân khúc khách hàng chiến lược quan trọng của ngân hàng này.

Ngân hàng Wells Fargo chi 3 tỷ USD dàn xếp bê bối tài khoản giả

Kể từ khi vụ bê bối tài khoản giả được đưa ra ánh sáng vào năm 2016, Wells Fargo đã nộp hàng tỷ USD các khoản phạt cho các nhà quản lý cấp bang và liên bang, thay đổi thành phần ban giám đốc...

Kho bạc Nhà nước quyết liệt giải ngân vốn đầu tư công ngay từ đầu năm

Ngay từ tháng đầu năm 2020, Kho bạc Nhà nước (KBNN) đã kiến nghị các bộ, ngành và địa phương yêu cầu chủ đầu tư khẩn trương triển khai dự án đã được giao vốn năm 2020 đảm bảo tiến độ, hiệu quả.

Ngân hàng nào “vô địch” trong cuộc đua CASA?

Cuộc đua tăng tỷ trọng tiền gửi CASA giữa các ngân hàng trở nên quyết liệt hơn trong năm 2019.