Tỷ phú Nhật đang tuyển bạn gái cùng du hành lên Mặt Trăng giàu cỡ nào?

Tỷ phú Nhật đang tuyển bạn gái cùng du hành lên Mặt Trăng giàu cỡ nào?
Tỷ phú Nhật Bản Yusaku Maezawa đang muốn tìm kiếm bạn gái để cùng lên Mặt Trăng vào năm 2023.

Tỷ phú Nhật Bản Yusaku Maezawa, 44 tuổi, đang tìm kiếm khắp nơi trên thế giới một người bạn gái có thể cùng ông lên Mặt Trăng vào năm 2023.

Tiêu chuẩn để trở thành bạn gái của tỷ phú không quá khó khăn khi ông tuyển chọn người phụ nữ trên 20 tuổi, đủ sức khỏe, yêu thích khám phá vũ trụ và mong muốn hòa bình trên toàn thế giới.

Cổng thông tin nhận đơn yêu cầu sẽ kết thúc vào ngày 17/1. Tỷ phú sẽ công bố kết quả cuối cùng vào tháng 3/2020.

Được biết, tỷ phú Yusaku Maezawa là người sáng lập, Zozotown, trang web bán lẻ thời trang trực tuyến lớn nhất Nhật Bản.

Yusaku Maezawa chụp ảnh cùng tỷ phú Elon Musk

Sau khi tốt nghiệp trung học ở Nhật, Yusaku Maezawa chuyển đến California nhưng không học đại học. Là một người yêu nhạc rock, Yusaku Maezawa chưa từng có ý định trở thành một doanh nhân. Ông đến Mỹ với mong muốn được thỏa sức tự do chơi trống.

Ước mơ được chơi nhạc, trở thành một ngôi sao nhạc rock không thành, nhưng Yusaku Maezawa sớm nảy ra ý tưởng bán CD, album, áo phông ... những sản phẩm liên quan đến các ngôi sao âm nhạc. Đây được cho là nền tảng để xây dựng nên công ty đầu tiên của nhà tỷ phú tài ba. Năm 1995, ông trở về Nhật và bắt đầu hoạt động kinh doanh.

Theo Forbes, ước tính Yusaku Maezawa có tài sản ròng trị giá 1,8 tỷ đô la và là người giàu thứ 17 tại Nhật, tính đến tháng 6/2019.

Yusaku Maezawa chính là hành khách thương mại đầu tiên thực hiện chuyến bay lên Mặt Trăng cho dự án của Space X lên Mặt trăng vào năm 2023.

Yusaku Maezawa nổi tiếng là một tỷ phú chơi ngông, ông từng gây sốt toàn cầu với nhiều tuyên bố tiêu tiền "xa hoa" theo một cách đặc biệt.

Năm 2017, ông từng mua một tác phẩm không tên của Jean-Michel Basquiat với giá 110 triệu USD. Ông cũng thường xuyên sưu tầm các tác phẩm nghệ thuật rồi mở một bảo tàng ở Chiba, Nhật Bản.

Mới đây, tỷ phú tuyên bố tặng 9 triệu USD cho người theo dõi và chia sẻ lại bài viết của ông trên Twitter.

Ông chia sẻ bản thân thực hiện việc này như một "thử nghiệm xã hội nghiêm túc" về việc "tiền có mua được hạnh phúc". Tỷ phú muốn xem phản ứng của những người nhận được tiền miễn phí liệu có hạnh phúc hơn không.

Hoàng Dung (Lược dịch)

Tags: Tỷ Phú Nhật Bản Tìm Bạn Gái Khám Phá Vũ Trụ Yusaku Maezawa Tỷ Phú Yusaku Maezawa Mặt Trăng Du Hành Mặt Trăng Tỷ Phú Elon Musk